Từ những hạt cafe nguyên chất, Bulumini đã tạo ra những thức uống ngon tuyệt

Từ những hạt cafe nguyên chất, Bulumini đã tạo ra những thức uống ngon tuyệt

     Chào mừng đến với website của Blumini Coffee! Hãy cùng khám phá sự hấp dẫn của quán cà phê nhỏ với màu sắc chủ đạo màu xanh mang phong thái riêng biệt.

     Blumini Coffee là một quán cà phê độc đáo, mang đến cho Bạn trải nghiệm cà phê tinh tế, khác biệt không lẫn vào đâu được.

     Cái tên đã nói lên những gì mà Blumini Coffee muốn mang đến bởi kết hợp giữa từ "Blue" (xanh) và "Mini" (nhỏ), tượng trưng cho quán cà phê nhỏ, nhẹ, không kém phần độc đáo của Chúng Tôi.

     Hãy để Blumini Coffee gửi đến Bạn sản phẩm đặc trưng của Chúng Tôi - Aren Plam Sugar Coffee (Cà phê đường mía Aren). Cà phê này được chế biến từ hạt cà phê truyền thống Việt Nam, phối hợp với hương vị ngọt ngào của đường mía Aren, mang đến cho bạn một trải nghiệm vị giác độc đáo và tuyệt vời!

     Chúng Tôi đã đi một hành trình dài đến Borneo để tìm nguồn Đường thay thế hoàn hảo phù hợp với hỗn hợp cà phê đặc biệt của Chúng Tôi. Và Chúng Tôi tình cờ phát hiện một thứ gọi là đường mía Aren, hay như người bản địa gọi là đường mía Aren. Nó có một hương vị độc đáo và khác biệt, khác hẳn với bất cứ thứ gì chúng tôi đã từng thử trước đó, từ đó dẫn đến việc tạo ra Coffee đặc trưng Aren của Chúng Tôi.

     Ngoài vị giác đặc trưng, đường thay thế này còn khá là lành mạnh, cho phép chúng tôi thưởng thức cà phê mà không phải cảm thấy tội lỗi!

     Ngoài cà phê tinh tế, Blumini Coffee còn nướng tươi mỗi ngày bánh Croissant và bánh Tart Bồ Đào Nha. Chúng Tôi yêu thích hương vị tuyệt vời của bánh mì, vì vậy Chúng Tôi cam kết chỉ bán bánh được làm trong ngày, để bạn có thể thưởng thức những hương vị tươi ngon nhất và hấp dẫn nhất. Bánh không bao giờ còn lại cho ngày mai nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho Bạn.

     Để đáp ứng nhu cầu của Bạn, Blumini Coffee cung cấp dịch vụ mang đi và giao tận nơi. Cho dù đó là bữa trưa làm việc hay buổi trà chiều thảnh thơi, Bạn có thể thưởng thức cà phê ngon và hương vị độc đáo của Blumini Coffee được giao hàng trực tiếp đến cửa nhà Bạn.

     Chúng tôi chân thành mời bạn đến Blumini Coffee và tận hưởng trải nghiệm cà phê tinh tế của chúng tôi. Theo dõi Blumini Coffee để cập nhật thông tin về sự kiện và khuyến mãi mới nhất.

     Đừng quên chia sẻ trải nghiệm Blumini Coffee của Bạn và tương tác với chúng tôi bằng cách giới thiệu Bạn mới cùng nhau tận hưởng quà tặng hấp dẫn và ưu đãi tuyệt vời.

     Blumini Coffee cam kết mang đến cho Bạn hương vị ngon lành và sự ấm áp tuyệt vời!

Zalo
Hotline
0
Vietnamese English