Chính sách thành viên

Chính sách thành viên
Ngày đăng: 11 tháng trước

     Hình thức áp dụng: Quý Khách Hàng vui lòng đọc số điện thoại để tích điểm khi mua hàng, khi thanh toán bằng điểm Quý Khách Hàng.

1/ Chương trình tích điểm:

- Tích điểm khi mua hàng: Khi mua 10,000 VND được tích 1 điểm.

- Quý Khách Hàng đọc số điện thoại khi thanh toán đơn hàng để được tích điểm.(Lưu ý: Chỉ nên sử dụng 1 số điện thoại chính để đặt hàng và tích điểm).

2/ Sử dụng điểm:

 - Khi Quý Khách Hàng có nhu cầu thanh toán bằng điểm, Quý Khách Hàng vui lòng yêu cầu nhân viên thu ngân về việc sử dụng điểm và vui lòng xuất trình thẻ thành viên hoặc CMND để được sử dụng.

- Hạn sử dụng điểm tích lũy: Trước ngày 31/12 hằng năm.

- Từ ngày 01/01 của năm mới, điểm sẽ được tích lũy lại từ đầu, số điểm dư sẽ được huỷ bỏ, mỗi năm Blumini sẽ sử dụng số điểm này cho những mục đích nhân đạo, an sinh xã hội cho phù hợp.

3/ Chính sách ưu đãi

- 1 điểm khi đổi giảm giá sẽ tương ứng 1.000 VNĐ.

- Giao hàng miễn phí đối với thành viên trong bán kính 2Km.

- Vừa sử dụng điểm vừa sử dụng mã giảm giá tẹt ga. Tha hồ đặt đơn.

3/ Điều kiện trở thành thành viên Blumini Coffe

- Mua hàng tại của hàng Blumini Coffe

- Mua hàng trực tuyến tại https://bluminicoffee.com/san-pham

- Đăng ký bằng SDT của Khách Hàng - Xác thực qua SDT Khách Hàng.

4/ Qui Định thành viên

- Blumini Coffe được quyền chấm dứt việc sử dụng thẻ của Quý Khách Hàng khi đã giải quyết xong các quyền lợi liên quan đến điểm tích luỹ của Quý Khách Hàng. Nếu phát hiện xảy ra tiêu cực trong việc sử dụng thẻ, Blumini Coffe có quyền ngưng việc sử dụng cũng như thu hồi thẻ của Quý Khách Hàng.

- Bằng việc đăng ký thành viên, Quý Khách Hàng hàng đã đồng ý cho Blumini Coffe được phép sử dụng những thông tin được cung cấp trên đơn đăng kí này cũng như mọi thông tin phát sinh trong quá trình Quý Khách Hàng tích luỹ và sử dụng điểm. Blumini Coffe cam kết bảo mật những thông tin trên.

- Thể lệ chương trình có thể được thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần báo trước.

Zalo
Hotline
0
Vietnamese English